UMC boosts Web3.0

2022-09-13

การกำเนิดของบล็อคเชนทำให้เกิดการเคลื่อนไหวเพื่อขัดขวางอุตสาหกรรมเทคโนโลยีทั้งหมด ซึ่งเราเรียกว่ายุค Web 3.0 Web 3.0 จะทำให้รูปแบบธุรกิจอินเทอร์เน็ตแบบดั้งเดิมทั้งหมดเป็นโมฆะ

เว็บ 2.5 เป็นขั้นตอนในวิวัฒนาการนี้

Web 2.0 ได้จัดเตรียมพื้นที่อุดมสมบูรณ์สำหรับการควบคุมการผูกขาดขององค์กรและผลกำไร และเว็บยักษ์ใหญ่ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากการควบคุมรวมเข้าด้วยกัน ตัวอย่างเช่น CEO ของ Facebook ใช้เงินจำนวนมหาศาลเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของเขา และแพลตฟอร์ม NFT นั้นเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแพลตฟอร์มสูงถึง 45%

Web 3.0 จะอำนวยความสะดวกในการกระจายอำนาจของอินเทอร์เน็ต ควบคุมและคืนความเป็นเจ้าของจากบริษัทที่แสวงหาผลกำไรกลับไปยังผู้ใช้

เป้าหมายคำจำกัดความอย่างเป็นทางการของ Web 3.0 คือการทำให้อินเทอร์เน็ตเป็นอินเทอร์เน็ตที่มีการกระจายอำนาจ เป็นอิสระ ชาญฉลาดและเปิดกว้างมากขึ้น

Web 3.0 เป็นก้าวสำคัญที่ก้าวไปข้างหน้าจาก Web 2.0 ในแง่ของการเปลี่ยนแปลงแบ็กเอนด์และโครงสร้างพื้นฐาน Web 2.0 เป็นการนำเว็บไปสู่มวลชน ในขณะที่ Web 3.0 เกี่ยวกับการกระจายอำนาจและการควบคุมกลับจากผู้มีอำนาจส่วนกลาง บนพื้นฐานของเทคโนโลยีบล็อกเชน Web 3.0 เป็นที่เก็บข้อมูลแบบกระจายอำนาจที่ช่วยให้การทำธุรกรรมปลอดภัย โปร่งใส และป้องกันการงัดแงะ Web 3.0 ยังทำให้เหมาะสำหรับการพัฒนาแอพพลิเคชั่นกระจายอำนาจ (DApps) ที่ทำงานบนบล็อคเชนสาธารณะหรือเครือข่ายเพียร์ทูเพียร์

ทำไมยักษ์ใหญ่อินเทอร์เน็ตถึงกังวลเกี่ยวกับการมาถึงของ Web 3.0?

การกำเนิดของบล็อคเชนทำให้เกิดการเคลื่อนไหวเพื่อขัดขวางอุตสาหกรรมเทคโนโลยีทั้งหมด ซึ่งเราเรียกว่ายุค Web 3.0 Web 3.0 จะทำให้รูปแบบธุรกิจอินเทอร์เน็ตแบบดั้งเดิมทั้งหมดเป็นโมฆะ

Web 2.0 ได้จัดเตรียมพื้นที่อุดมสมบูรณ์สำหรับการควบคุมการผูกขาดขององค์กรและผลกำไร และเว็บยักษ์ใหญ่ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากการควบคุมรวมเข้าด้วยกัน ตัวอย่างเช่น CEO ของ Facebook ใช้เงินจำนวนมหาศาลเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของเขา และแพลตฟอร์ม NFT นั้นเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแพลตฟอร์มสูงถึง 45%

Web 3.0 จะอำนวยความสะดวกในการกระจายอำนาจของอินเทอร์เน็ต ควบคุมและคืนความเป็นเจ้าของจากบริษัทที่แสวงหาผลกำไรกลับไปยังผู้ใช้

Web 3.0 ปัจจุบันประกอบด้วย cryptocurrencies ต่างๆ มากกว่า 3000 สกุล และแอพพลิเคชั่นกระจายอำนาจหรือ DApps มากกว่า 900 รายการ และแม้ว่าอุตสาหกรรมจะยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่มูลค่าตลาดก็เกิน 800 พันล้าน

เราสามารถเห็นความคืบหน้าของการกระจายอำนาจ แต่การใช้งานและประโยชน์สำหรับอุตสาหกรรมเฉพาะส่วนใหญ่ยังไม่เป็นที่รู้จักสำหรับผู้ชมอินเทอร์เน็ตกระแสหลัก UM มุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหานี้

ในระบบนิเวศของ Web 3.0 ที่สร้างโดย UM นั้น Decentralized Autonomous Organization (DAO), Decentralized Finance (DeFi) และ Non-Fungible Tokens (NFT) ทั้งหมดจะมีอยู่เป็นองค์ประกอบหลัก เมื่อรวมกับการออกแบบโลกเสมือน metaverse ผู้อยู่อาศัยสามารถสำรวจโลกเสมือนจริงและของจริงผ่านเอกลักษณ์สากลของ Passport

สร้างระบบนิเวศทางเศรษฐกิจร่วมกับ Web3.0 กับคุณ!

เว็บที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางมากขึ้น ซึ่งเรายังคงความเป็นเจ้าของข้อมูล ข้อมูลประจำตัว และสินทรัพย์ดิจิทัลของเราอย่างเต็มที่

UMSS (United Meta Space Station) คือสถานีอวกาศ United Metaverse ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในการเป็นสถานีอวกาศใน United Cosmos ผ่านโครงการ UMSS เราจะสร้างสถานีถ่ายทอดผู้ใช้ตามฉาก Web2.0 และสร้างฉาก Web2.5 ของ UMC ลิงก์ไปยังสถานการณ์จำลอง UM More Web3.0

หลังจากที่ผู้ใช้ได้รับ UMC ผ่านวิธี IMO ในโครงการ UMSS ผู้ใช้จะได้รับแพ็คเกจทรัพยากร NFT ในจักรวาลผ่าน UMC และเข้าร่วมในการสร้างฉาก Web2.5 ผู้ใช้ที่ถือแพ็คเกจทรัพยากร NFT เป็นผู้อยู่อาศัยตามกฎหมายของ UM หลังจากกลายเป็นผู้อยู่อาศัยตามกฎหมายแล้ว พวกเขามีสิทธิ์เข้าร่วมในสถานการณ์สมมติ Web3.0 ที่ตามมาและรับข้อมูลประจำตัวทั่วไปของ DID

UMC

UMC เป็น MToken แรกของ UM นั่นคือสกุลเงินร่วมของจักรวาล ซึ่งหมุนเวียนอยู่ในสถานการณ์ Web2.0 และ Web3.0 ทั้งหมดของ UM

UMC เป็นกลไกของการพัฒนาจักรวาลและมีเป้าหมายที่จะจัดทำกรอบสำหรับการสร้างสังคมที่กระจายอำนาจด้วยแรงจูงใจทางเศรษฐกิจและสังคมของผู้สร้างที่ยั่งยืน

UMC จะเป็นสกุลเงินพื้นฐานของ UM ซึ่งสนับสนุนและดำเนินการผ่านระบบนิเวศน์แบบหลายสายและข้ามสถานการณ์ของ UM และใช้เพื่อชำระค่าธรรมเนียมเครือข่าย ธุรกรรม NFT การปักหลัก กิจกรรมทางธุรกิจ การลงคะแนนเสียงธรรมาภิบาล ฯลฯ จะได้รับรางวัล

UMC เผยแพร่สู่สาธารณะผ่าน IMO โดยมีรอบ 9 วันและจำกัด 20,000 ครั้งต่อวัน

ออกทั้งหมด: 180,000 ชิ้น

วิธีการออก: IMO

รอบการเปิดตัว: 9 วัน

จำนวนจำกัด: 20,000 ชิ้น/วัน

ราคาออก: 1USD/ชิ้น

โครงการ UMSS มีเทคโนโลยีสีดำดั้งเดิมของ 3+I 3 คือแบบจำลองทางการเงินของ UMC ที่ประกอบด้วย UMC, NFT และ AIR ผมเป็นวิธีการออกแบบใหม่ของ UM สำหรับอนาคต IMO, 3+I จะช่วยให้เกิดการขยายพื้นที่ เชื่อมโยง และพัฒนาอย่างยั่งยืน

UM จะทำงานร่วมกับผู้ใช้ในการย้ายจาก Web 2.5 เป็น Web 3.0 ผ่านโปรแกรมสำรวจอวกาศของเรา

ภารกิจของเราคือส่งเสริมการยอมรับและผลักดันการเปลี่ยนผ่านไปยัง Web 3.0

เว็บที่เน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลางมากขึ้น ซึ่งเรายังคงเป็นเจ้าของข้อมูล ข้อมูลประจำตัว และสินทรัพย์ดิจิทัลของเราโดยสมบูรณ์

Multi-chain · ข้ามสถานการณ์ · Web3.0 · HI-HI

เป็นสมาชิกและบรรลุซึ่งกันและกัน

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา

ล่าสุด

Shaoxing Famous Products Fabric&App Industry (RCEP)INTL Trade Online Exhibition 2022

11-23

FastData Released the First TikTok Ecological Industry Report

11-21

กลุ่มบริษัท ห้องสมุดดอตคอม จำกัด และกลุ่มสำนักพิมพ์ปักกิ่งร่วมกันจัด พิธีเปิดตัวหนังสือ “จดหมายถึงครอบครัว” ฉบับแปลภาษาไทยและงานแถลงข่าวการลงนามในสัญญาลิขสิทธิ์

11-21

เอเปค – วิสัยทัศน์ของโอกาสและความร่วมมือระหว่างประเทศ

11-18

คอมพิวเตอร์คือ P Productivity UtilityNet เปลี่ยนการประมวลผล จากเทคโนโลยี ROM เป็น แรงจูงใจ

11-14

The Grand Opening of China International Huangjiu Industry Expo 2022 & 28th Shaoxing Huangjiu Festival

11-11

SUREX ทยานฟ้าท่ามกลางตลาดที่ฝืดเคือง

11-10

Pagoda เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม “ซัพพลายเออร์ระหว่างประเทศประจำปี 2022” เพื่อประสานอดีตและอนาคต ร่วมกับการเสริมพลังอุตสาหกรรม

11-10

การประชุมสุดยอดกรุงเทพฯเอเชีย WEB 3.0: พิธีเปิดศูนย์ปฏิบัติการเอเชีย GODE CHAIN ปีพ.ศ. 2565

10-28

ทีมชั้นนำขับเคลื่อนการแลกเปลี่ยน OEC เพื่อบรรลุการดำเนินงานเชิงกลยุทธ์ระดับโลก

10-24

©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 โพสต์ตอนเช้าไทย      ติดต่อเรา   SiteMap