Pagoda เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม “ซัพพลายเออร์ระหว่างประเทศประจำปี 2022” เพื่อประสานอดีตและอนาคต ร่วมกับการเสริมพลังอุตสาหกรรม

2022-11-10

งาน Asia Fruit Logistica จัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 2 ถึง 4 พฤศจิกายน โดยงานนี้มีผู้เข้าร่วมออกร้านจากกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค เป็นโอกาสในการติดต่อสื่อสารกับซัพพลายเออร์ และผู้เข้าชมงานในอุตสาหกรรม Pagoda และบริษัทสาขาในเชียงใหม่ได้รับเชิญเข้าร่วมงานนิทรรศการนี้ด้วย

 

ในการสร้างการสนับสนุนซัพพลายเออร์ที่แข็งแกร่งทั้งในประเทศและต่างประเทศ Pagoda ได้จัดการประชุมระดับนานาชาติขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 3 พฤศจิกายน โดยมีซัพพลายเออร์กว่า 180 รายเข้าร่วม เพื่อแบ่งปันความเห็นที่มีต่ออุตสาหกรรม รวมทั้งร่วมพูดคุยเกีย่วกับการพัฒนาอุตสาหกรรมในอนาคต

 

สำหรับการแถลงเปิดการประชุม Yu Huiyong ผู้ก่อตั้งและประธานบริษัท Pagoda ได้กล่าวในหัวข้อ “การเชื่อมต่ออดีตและอนาคต” ตลอดระยะเวลา 21 ปีที่ผ่านมา Pagoda รักษามาตรฐานผลไม้และผลิตภัณฑ์อื่นตามมาตรฐานอุตสาหกรรม รวมทั้งระบบสายการผลิต เทคโนโลยี การเงิน การวิจัยและพัฒนา ในขณะนี้ได้ทำการพัฒนาองค์กรค้าปลีกผลไม้ที่เน้นชุมชนเป็นศูนย์กลางที่รวมการจำหน่ายทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกัน จัดตั้งร้านค้า คลังสินค้า การส่งมอบที่ตรงเวลา และการจัดส่งภายในหนึ่งวัน การจำหน่ายผลไม้ออฟไลน์ และผลิตภัณฑ์สดแบบออนไลน์ Pagoda สร้างการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในทิศทางที่ดีตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมา

 

สำหรับยุทธศาสตร์ 20 ปี Yu ได้กล่าวว่า Pagoda จะเปิดร้านค้าเพิ่มมากขึ้น แสวงหาความร่วมมือทางธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมทั้งสร้างความร่วมมือกับซัพพลายเออร์รายใหม่เพื่อสร้างสายการผลิตทั่วโลกให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น บริษัทจะสร้างเครือข่ายช่องทางการขายแบบองค์รวมเพื่อเสริมศักยภาพของซัพพลายเออร์ทั่วโลก

 

ในการเสริมศักยภาพซัพพลายเออร์ Pagoda ได้ลงทุนและบ่มเพาะแพลตฟอร์ม Banguo รวมทั้งมุ่งหวังในการพัฒนาให้เป็นแพลตฟอร์มที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นมืออาชีพที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ทุกประเภท โดยเน้นการแก้ไขปัญหาการจัดซื้อ ราคาขายส่งและต้นทุนที่สูงที่ซัพพลายเออร์ประสบ วิธีนี้จะมีประสิทธิภาพต่อซัพพลายเออร์ในต่างประเทศในการส่งออกผลไม้มายังตลาดจีน

 

จากคำแถลงของ Yu นำไปสู่การนำเสนอรูปแบบธุรกิจและวิธีการสร้างความร่วมมือของ Cai Qinglai ตำแหน่ง COO ของแพลตฟอร์ม Banguo ซึ่งความน่าเชื่อถือและความโปร่งใสของแพลตฟอร์มนั้น เขาได้กล่าวว่า Banguo คือ ผู้ให้บริการทางพาณิชย์มากกว่าผู้ค้า ซึ่งจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบริการอย่างโปร่งใส และไม่มีผลต่อราคาของสินค้า ลูกค้าสามารถติดตามสินค้าได้บนแพลตฟอร์ม

 

สถานการณ์ในปัจจุบันมีความท้าทายต่อการนำเข้า โดยเฉพาะสินค้าสด อย่างไรก็ตาม สัดส่วนผลไม้นำเข้าที่ซื้อผ่านช่องทาง Pagoda มีเสถียรภาพระหว่างปี 2020 ถึง 2022 และมีปริมาณเพิ่มขึ้นในแต่ละปี 18% ในปี 2022 โดยมีทั้งการนำเข้าทุเรียน เชอร์รี่ บลูเบอร์รี่และแอปเปิ้ลแช่แข็งเป็นระยะเวลาสามปีต่อเนื่องกัน Zhu Qidong รองประธานบริษัท Pagoda เน้นย้ำธุรกิจการจัดซื้อระหว่างประเทศที่ให้ความสำคัญต่อผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กที่มีความโดดเด่น และเป็นไปตามความต้องการด้านสุขภาพของลูกค้า

 

บริษัทยังให้ความสำคัญต่อการสร้างช่องทางธุรกิจในต่างประเทศเช่นกัน โดยในปัจจุบัน บริษัท Pagoda มีคลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้าในประเทศจีนกว่า 29 แห่ง และยังมีซัพพลายเออร์ถาวรหลายร้อยรายทั่วโลก ซึ่งเป็นการรับประกันการจัดหาผลไม้คุณภาพสูงได้ตลอดทั้งปี Pagoda มุ่งหวังการใช้ประโยชน์จากสายการผลิตทั่วโลก และสร้างเครือข่ายช่องทางการขายแบบองค์รวมที่ส่งเสริมแหล่งทรัพยากร และเพิ่มศักยภาพซัพพลายเออร์ร่วมกัน เพื่อเสริมความร่วมมือและขยายตลาดให้มากยิ่งขึ้น

 

ในฐานบริษัทชั้นนำหลักของจีน Pagoda จะสร้างความแข็งแกร่งต่อระบบการตลาดและการส่งเสริมการขาย โดยมีซัพพลายเออร์ผลไม้ต่างประเทศจำนวนมากร่วมสร้างและประชาสัมพันธ์แบรนด์ผลไม้ในตลาดของจีน อาทิเช่น ทุเรียนเวียดนามที่เข้าสู่ตลาดจีนเป็นครั้งแรก ได้เลือกช่องทางการจัดจำหน่ายขององค์รวมของ Pagoda ก่อนหน้านี้ Pagoda ได้ร่วมมือกับซัพพลายเออร์คุณภาพสูงในต่งประเทศเพื่อทำการตลาดแบรนด์ อาทิเช่น Newton Apple ร้านค้าจำหน่ายเชอร์รี่เป็นต้น เพื่อมอบโอกาสให้ผู้บริโภคได้รับข้อมูลจริงของผลไม้และแบรนด์ เสริมศักยภาพการรับรู้แบรน์และการตลาดผลไม้

 

บริษัท Pagoda มุ่งมั่นสร้างความก้าวหน้าและสำรวจโอกาสในการยกระดับแบรนด์ และสายการผลิตเพื่อช่วยเหลือซัพพลายเออร์ในต่างประเทศให้ทำการส่งออกผลไม้คุณภาพไปยังประเทศจีน และให้บริการแก่ผู้บริโภคชาวจีน

 

บริษัท: Shenzhen Pagoda Industrial (Group) Corporation Limited

ผู้ประสานงาน: Xin Lu

อีเมล: luxin@pagoda.com.cn

เว็บไซต์: https://www.pagoda.com.cn

โทรศัพท์: 0755-82676250

เมือง: เซินเจิ้น

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา

ล่าสุด

การผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมจีน-ไทย---กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม(ออนไลน์)ระหว่างหน่วยประชาสัมพันธ์เมืองปินโจวกับวิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี

09-21

International Engineering Exhibition 2023 (Jakarta, Indonesia) Successfully Opened

09-14

การถ่ายทอดวัฒนธรรมจีนและเสริมสร้างมิตรภาพระหว่างประเทศ ไทย-จีน ---- การประชุมแลกเปลี่ยนการกุศลระหว่างประเทศไทย-จีน ณ เมืองปินโจว

08-21

"2023 Group Venture Partner Recruitment Plan Launched, Jointly Building an 'Innovation Rainforest'"

08-01

การประชุมนานาชาติเกี่ยวกับการสื่อสารเครือข่ายที่จัดขึ้นในซินเจียงของจีน NW การประชุมนานาชาติ

07-28

Opportunities in Hainan Free Trade Port

07-28

Waki Relic Museum In Malaysia Held The Buddha’s Finger Replica Relic Veneration Ceremony

07-26

สุดปัง! Zhonggang leatherware mall(จงกั่ง)เปิดตัว ณ เอเชียแฟชั่น(ไทย)โชว์เป็นครั้งแรก ได้รับออเดอร์มูลค่าเกินล้านหยวน ส่งเสริมให้"โลกจับตามองการค้ากวางโจว"

07-19

บทสนทนากับ Nezha Fang Yunzhou: รถยนต์จีนนำเทรนด์อัจฉริยะระดับโลก | การประชุมผู้ประกอบการจีนโลก

06-30

Waki Relic Museum Held An Exhibition Of The Relics Of The Lord Buddha And His Disciples At United Kingdom

06-08

©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 โพสต์ตอนเช้าไทย      ติดต่อเรา   SiteMap