SUREX ทยานฟ้าท่ามกลางตลาดที่ฝืดเคือง

2022-11-10

ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี(Cryptocurrency) ได้กลายมาเป็นสมรภูมิแห่งอุตสาหกรรมเหรียญคริปโต ในฐานะที่เป็นระบบนิเวศบนบัลลังก์สูงสุดในอุตสาหกรรมนี้ มันได้ทำการผูกขาดทรัพยากร เงินทุน สภาพคล่อง และกฎเกณฑ์ข้อบังคับต่าง ๆ ไว้ทั้งหมด แม้ว่ามันจะเป็นตลาดสำหรับแพลตฟอร์มการเทรดที่มีความแข่งขันสูงมากในช่วงปีที่ผ่านมานี้ แต่ที่แห่งนี้ก็มีผู้เล่นหน้าใหม่ปรากฏขึ้นให้เห็นกันทุกวัน ผู้เล่นเหล่านี้ให้ความสำคัญกับการเร่งกระแสนิยมและการใช้ Web 3.0 ในเชิงพาณิชย์เป็นส่วนมาก ในอุตสาหกรรมบล็อกเชนที่การแข่งขันสูงแห่งนี้ การถือกำเนิดของยูนิคอร์นตัวใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาปฏิวัติอุตสาหกรรมนั้นนับเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

SUREX เป็นตัวแทนคู่แข่งหน้าใหม่ของบรรดาตลาดคริปโตเคอเรนซี่ SUREX คือแพลตฟอร์มพัฒนาชุมชนการเทรดเลียนแบบ (Copy trading) สำหรับคริปโตเคอเรนซี่เจ้าแรกในโลกที่ใช้ “ระบบการเทรดเลียนแบบสินเชื่อจำนำ” แพลตฟอร์มนี้ใช้การวิเคราะห์ข้อมูลมหัตเพื่อให้ได้อัตราส่วนราคาต่อกำไรสุทธิและกำไรสำหรับนักเทรดนักเทรดที่เหนือกว่า/ ที่มีประสบการณ์ ด้วยอินเตอร์เฟสการใช้งานที่เรียบง่ายและรางวัลชุมชน ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเรียนวิธีการวิเคราะห์ที่ยุ่งยากใด ๆ ทั้งนั้น และสามารถเริ่มเทรดได้อย่างง่ายดายแค่เพียงคลิกเดียว

ต่างจากช่องทางการโฆษณาของตลาดคริปโตเคอเรนซี่ในรูปแบบดั้งเดิม SUREX นั้นเน้นให้ความสำคัญกับชุมชนออฟไลน์ซึ่งมีทีมมืออาชีพจากทั่วทั้งเอเชียอาคเนย์คอยให้บริการอยู่ตลอดเวลา เป็นผลให้มีผู้ใช้มาสมัครสมาชิกเป็นจำนวนมากหลังจากที่เปิดตัวระบบ ผู้เชี่ยวชาญนายทุนอาวุโส ท่านหนึ่งได้ให้ความคิดเห็นไว้ว่า SUREX คือตลาดคริปโตเคอเรนซี่ที่มีแววมากที่สุดว่ากลายเป็นยูนิคอร์นภายใน 3 ปีนี้

1

  1. SUREX สร้างวิถีตลาดใหม่ ๆ ด้วยการขยายรากของการเทรด

SUREX มีความรู้ในเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดการเทรด ทางบริษัทเชื่อว่าตลาดนั้นเป็นเครื่องมือในการขยายระบบการเงินแบบไร้ศูนย์กลาง (DeFi) และแทนที่จะให้ความสำคัญกับตลาดคริปโตเพียงอย่างเดียว บริษัทเชื่อว่าข้อได้เปรียบต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ DeFi นั้นควรจะได้รับการสนับสนุนเพื่อแข่งขันกับสถาบันการเงินแบบรวมศูนย์กลางในการขยายฐานผู้ใช้

SUREX ทำการตลาดในประเทศที่กำลังพัฒนาเป็นหลักซึ่งเป็นประเทศที่ขาดเครื่องมือบริหารการเงินที่ยอดเยี่ยม (ระบบการจัดการเงินที่มีมาตรฐาน) ความนิยมของอินเตอร์เน็ตและบล็อกเชนที่เพิ่มขึ้นช่วยให้ผู้ใช้มุ่งหวังสามารถมีส่วนร่วมกับ DeFi และมีการเงินส่วนตัวที่ดีกว่าเดิมได้ ที่ผ่านมาประชากรกลุ่มนี้มักจะถูกเพิกเฉย มีความต้องการมากมายที่ได้นับการตอบสนอง SUREX (ที่สามารถเข้าถึง)เอื้อมออกไปหาผู้คนกลุ่มนี้ด้วยการให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้ใช้ ให้พวกเขาได้มีผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่มีประโยชน์ เป็นการเปิดโอกาสให้พวกเขาสามารถสร้างชุมชนของตนเองขึ้นมาได้ ด้วยเหตุนี้เอง SUREX จึงสามารถเติบโตขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วแม้ว่าตลาดคริปโตเคอเรนซี่จะอยู่ในช่วงขาลงก็ตาม

ข้อมูลตลาดเชิงลึกที่ไม่เหมือนใครและการวางตำแหน่งที่ชัดเจนช่วยให้ SUREX เติบโตขึ้นได้อย่างราบรื่น ด้วยกรรมสิทธิ์ใน “ระบบการเทรดเลียนแบบ สินเชื่อจำนำ” ในกำมือ SUREX ได้แซงหน้าคู่แข่งได้แล้วหลายขั้น

3

  1. ยึดตลาดนักเทรดมือสมัครเล่นด้วยแนวคิดการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายและทำความเข้าใจง่าย

แผนยุทธศาสตร์และกลยุทธ์ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวนั้นสามารถเขย่าวงการธุรกิจได้ สำหรับ SUREX แล้ว ความรู้เชิงลึกและการวางตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครคือการพัฒนาเชิงยุทธศาสตร์ของบริษัท ความสำเร็จของบริษัทขึ้นอยู่กับการลงมือปฏิบัติ SUREX เชื่อว่าตลาดคริปโตนั้นควรช่วยให้ผู้ใช้ได้รับเงินปันผลแบบ DeFi ด้วยแนวคิดในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายและเข้าใจง่าย SUREX ได้เปิดตัว สินเชื่อจำนำ ผลิตภัณฑ์ทางการเงินบนบล็อกเชนชิ้นแรกในโลกที่ครอบคลุมไปถึงคนทุก ๆ กลุ่มอย่างแท้จริง

สินเชื่อจำนำ ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างรายได้ได้หลายกระแสด้วยการ Pledge คริปโตเคอเรนซี่ ผู้ใช้สามารถได้รับรายได้ที่มั่นคงผ่านการค้ำประกันคริปโตเคอเรนซี่ (Staking) โดยมีรายได้เสริมอีกช่องทางหนึ่งจากการเทรดแบบเลียนแบบด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวและผ่านทางรางวัลชุมชนที่ได้รับจากการพัฒนาชุมชน

SUREX จะทำการเปิดตัวแพลตฟอร์ม DeFi ที่เน้นให้ความสำคัญกับนักเทรดมือสมัครเล่นด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อาทิ การเทรดสปอต, การเทรดฟิวเจอร์ส, NFT, เว็บ 3.0, และการร่วมขุดเหรียญร่วมกันบ่อแร่ ซึ่งบริษัทจะทยอยเปิดตัวผลิตภัณฑ์เหล่าออกมาให้แก่ผู้ใช้ โรงเรียนอคาเดมี่ของบริษัทจะช่วยสอนผู้สมัครเล่นให้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสนองความต้องการที่แตกต่างกันออกไปของผู้ใช้แต่ละคน

ผู้ใช้สามารถเริ่มต้นได้อย่างง่ายดายเพราะ SUREX มีอุปสรรคในการเข้าสู่ตลาดที่ต่ำและไม่ต้องใช้ เงินลงทุนที่สูงต้นทุนสูง SUREX ให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่นักเทรดคริปโตจากทั่วโลก จึงได้กลายมาเป็นแพลตฟอร์มที่ใคร ๆ ก็สามารถเข้าร่วมและเข้ามาสร้างผลกำไรกันได้ ได้เป็นอย่างดี ให้ความสำคัญกับความเป็นเอกลักษณ์และความเป็นสากลของผลิตภัณฑ์ SUREX ให้ความเคารพแก่ผู้ใช้และการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ให้คุณค่าต่อความมีส่วนร่วมของพวกเขา นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับการสร้างวัฒนธรรมที่มีแต่ใน SUREX เท่านั้น แพลตฟอร์มนี้จึงสามารถขยายตัวได้อย่างรวดเร็วและมีความโดดเด่นในตลาด

2

  1. ใช้หน้าต่างการเงินโลกให้เป็นประโยชน์ ให้บริการทางการเงินแก่คนนับล้าน

SUREX ต้องการที่จะเข้าไปแทนที่สถาบันทางการเงินแบบดั้งเดิมและ ครอบคลุมครอบตลาดส่วนที่แพลตฟอร์มการเทรดคริปโตเคอเรนซี่เจ้าอื่น ๆ มองข้ามไป SUREX ทำให้การบริหารการเงินเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับเอเชียอาคเนย์ช่วยให้แพลตฟอร์มนี้สร้างแบรนด์ ชุมชน และผลิตภัณฑ์ของตัวเองขึ้นมาได้ SUREX ทำให้ทุก ๆ ครอบครัวได้รับบริการด้านการเงินและผลประโยชน์ที่ดียิ่งกว่าเดิม และช่วยแนะนำบริการทางการเงินรูปแบบเว็บ 3.0 สู่ครัวเรือนต่าง ๆ

จากความคิดสู่การลงมือ SUREX มองว่าลูกค่านั้น คือบุคคลสำคัญ พระราชา บริษัทนี้มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ช่วยให้ทุกครอบครัวมีชีวิตที่ดีขึ้น SUREX ได้ก้าวเข้ามาเป็น ผู้นำ หัวหอกในตลาดที่กำลังย่ำแย่ ซบเซาฝืดเคือง และประสบความสำเร็จในโลกอย่างรวดเร็ว

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 โพสต์ตอนเช้าไทย      ติดต่อเรา   SiteMap