การประชุมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและวิชาการออนไลน์จีน-ไทยประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์แบบ

2023-11-08

 

fc1b59653fde43eee84599922008843


เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เราประสบความสำเร็จในการจัดการประชุมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและวิชาการออนไลน์จีน-ไทย ผู้คนที่เข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้ ได้แก่ รองผู้อำนวยการเหอคุนเหอคุน (He Kunkun) จากศูนย์อาชีวศึกษาหยูเฉิงแห่งประเทศจีน และอาจารย์หลี่ฮวา (Li Hua) จากวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีแห่งประเทศไทย พวกเขาจัดประชุมระหว่างประเทศโดยรูปแบบวิดีโอเพื่อแบ่งปันความรู้และประสบการณ์


ก่อนอื่น คุณเหอคุนคุน รองผู้อำนวยการได้ให้ข้อมูลและแนะนำเรื่องประวัติศาสตร์ ขนาด สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอน และทีมการศึกษาที่ยอดเยี่ยมของศูนย์อาชีวศึกษาหยูเฉิงอย่างละเอียด เธอเน้นย้ำว่าในฐานะโรงเรียนอาชีวศึกษาที่มีวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนาน ศูนย์อาชีวศึกษาหยูเฉิงมุ่งมั่นที่จะมอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงแก่นักเรียนมาโดยตลอด และอบรมนักเรียนให้เป็นผู้มีความสามารถที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและมีความสามารถในการปฏิบัติงาน


จากนั้น อาจารย์หลี่ฮวาได้แนะนำสถานการณ์โดยพื้นฐานของวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีย่างครอบคลุม เขาได้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับประวัติการพัฒนาของโรงเรียน การตั้งค่าทางวิชาชีพ ทีมงานการสอน และความสำเร็จที่โดดเด่นในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถ อาจารย์หลี่ฮวากล่าวว่า เขาคาดหวังกับการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและความร่วมมือทางวิชาการระหว่างทั้งสองโรงเรียนเป็นอย่างยิ่ง


เมื่อพูดถึงการแลกเปลี่ยนและการวางแผนวัฒนธรรมและวิชาการในอนาคต รองผู้อำนวยการเหอคุนคุนกล่าวว่าทีมอาจารย์จากศูนย์อาชีวศึกษาหยูเฉิงสามารถสอนการศึกษาและงานฝีมือจีนแบบดั้งเดิมให้กับนักเรียนที่วิทยาลัยเทคนิคชลบุรีเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมจีน ในเวลาเดียวกัน อาจารย์หลี่ฮวายังเสนอว่าทั้งสองโรงเรียนสามารถแบ่งปันหลักสูตรการสอนและประสบการณ์การสอนในสาขาวิชาเดียวกันได้มากขึ้น เพื่อการแบ่งปันทรัพยากรและส่งเสริมข้อได้เปรียบซึ่งกันและกัน


สุดท้าย ทั้งสองฝ่ายร่วมกันเสนอว่าทั้งสองโรงเรียนสามารถส่งทีมอาจารย์และนักเรียนไปโรงเรียนของกันและกันเพื่อแลกเปลี่ยนและศึกษาโดยสามารถเพิ่มความเข้าใจในวัฒนธรรมและวิชาการของกันและกัน การแลกเปลี่ยนเชิงลึกแบบนี้จะช่วยส่งเสริมมิตรภาพระหว่างทั้งสองโรงเรียน และส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมด้านการศึกษาและการสอน


ความสำเร็จที่สมบูรณ์ของการประชุมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและวิชาการออนไลน์จีน-ไทยครั้งนี้ เป็นการวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับความร่วมมือในอนาคตระหว่างทั้งสองโรงเรียนอย่างไม่ต้องสงสัย เราหวังว่าจะได้ทำความร่วมมืออย่างมากขึ้นระหว่างทั้งสองโรงเรียนในด้านการศึกษาและการสอนต่างๆ ในอนาคต และร่วมกันอบรมฝึกฝนผู้มีความสามารถโดยมีความรู้ระดับนานาชาติและความสามารถในการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา

ล่าสุด

MERRILL เริ่มต้นการปฏิวัติไปสู่โลกาภิวัฒน์ ด้วยเครื่องมืออันทรงพลังสองอย่าง MLEX และ ML

02-14

ศูนย์ส่งเสริมประเทศไทยร่วมจัดนิทรรศการการท่องเที่ยว

01-31

ทัวร์สื่อมวลชนนานาชาติจีน-อาเซียน (China-ASEAN Media Tour) ได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในประเทศอินโดนีเซีย

01-19

ทัวร์สื่อนานาชาติจีน-อาเซียนปี พ.ศ. 2566 เริ่มต้นในประเทศอินโดนีเซีย

01-19

ทัวร์สื่อมวลชนนานาชาติจีน-อาเซียน (China-ASEAN International Media Tour) เยี่ยมชม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีหนานหยาง (NTU) ที่สิงคโปร์

01-19

Life-Space, Specializing in Probiotic Strains Expands Across All Channels in Southeast Asia's Probiotic Market

01-10

กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมออนไลน์จีน-รัสเซียที่โรงเรียนประถมศึกษาเต๋อโจวประสบความสำเร็จ

12-22

การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจีน-ไทย: ประสบการณ์เชิงโต้ตอบระหว่างโรงเรียนโป๋ซิงหมายเลข 4 เขตซิงฟู่กับวิทยาลัยเทคนิคชลบุรีแห่งประเทศไทย

12-19

The Official Opening of 2023 InteRail Online Expo in Zhuzhou, Hunan Province

12-07

 Enshrienment of 152 Waki Relic Pagodas & Kathina Ceremony at Dawei Temple, Myanmar

12-05

©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 โพสต์ตอนเช้าไทย      ติดต่อเรา   SiteMap