ศูนย์ส่งเสริมประเทศไทยร่วมจัดนิทรรศการการท่องเที่ยว

2024-01-31

      ศูนย์ส่งเสริมฉุยหยุน เจียงซู ประเทศไทย เข้าร่วมงานการท่องเที่ยวระหว่างประเทศแห่งประเทศไทย (TITF) ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ 25 ถึง 28 มกราคม ในระหว่างการจัดนิทรรศการนาน 4 วัน พนักงานทั้ง 5 คนได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อส่งเสริมทรัพยากรการท่องเที่ยวและเสน่ห์ทางวัฒนธรรมของมณฑลเจียงซูผ่านรูปแบบต่างๆ

เป็นที่น่าสังเกตว่าเจ้าหน้าที่สองคนของเราแต่งกายด้วยชุดฮั่นฟู่แบบจีนโบราณ ซึ่งกลายเป็นภาพที่สวยงามในนิทรรศการ งาน Hanfu ไม่เพียงแต่สะท้อนให้เห็นถึงมรดกทางวัฒนธรรมอันล้ำลึกของจีนเท่านั้น แต่ยังดึงดูดความสนใจของผู้แสดงสินค้าและผู้เยี่ยมชมจำนวนมากได้สำเร็จ ซึ่งกระตุ้นความสนใจอย่างมากต่อมณฑลเจียงซูและวัฒนธรรมของมณฑล

วัตถุประสงค์หลักของการเข้าร่วมในนิทรรศการนี้คือเพื่อส่งเสริมทรัพยากรการท่องเที่ยวของ Jiangsu เราได้แนะนำภูมิทัศน์ธรรมชาติของมณฑลเจียงซู พระธาตุทางประวัติศาสตร์ ลักษณะทางวัฒนธรรม และการท่องเที่ยวอย่างละเอียดผ่านสื่อส่งเสริมการขายที่เตรียมไว้อย่างระมัดระวัง การแสดงภาพที่สดใส และการสื่อสารแบบเห็นหน้ากัน เพื่อนต่างชาติ เสิร์ฟ. เรามุ่งมั่นที่จะถ่ายทอดความหลากหลายและเอกลักษณ์ของการท่องเที่ยว Jiangsu ตั้งแต่สวนคลาสสิกในซูโจวไปจนถึงอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ในหนานจิง จากทะเลสาบ Slender West ในหยางโจว ไปจนถึงทิวทัศน์เมืองน้ำทางตอนเหนือของมณฑลเจียงซู ทุกสถานที่แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของมณฑลเจียงซู ในระหว่างการจัดนิทรรศการ เรายังสื่อสารและร่วมมือกับผู้คนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกอย่างแข็งขันเพื่อหารือเกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดและโอกาสในการพัฒนาในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ซึ่งไม่เพียงเปิดช่องทางใหม่ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวมณฑลเจียงซูในระดับนานาชาติ แต่ยังเป็นการวางรากฐานที่ดีสำหรับความร่วมมือในอนาคต

เมื่อมองไปข้างหน้าในอนาคต ศูนย์ส่งเสริมประเทศไทยจะยังคงทำงานอย่างหนักต่อไป ไม่เพียงแต่จะพยายามส่งเสริมการท่องเที่ยวมณฑลเจียงซูเท่านั้น แต่ยังมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในนิทรรศการการท่องเที่ยวที่สำคัญในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อขยายอิทธิพลของมณฑลเจียงซูในตลาดการท่องเที่ยวระหว่างประเทศ เราหวังว่าจะได้ร่วมงานกับพันธมิตรรายอื่นๆ เพื่อร่วมกันส่งเสริมการพัฒนาการท่องเที่ยวมณฑลเจียงซู และให้โลกรู้จักและหลงรักมณฑลเจียงซูมากขึ้น

 

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 โพสต์ตอนเช้าไทย      ติดต่อเรา   SiteMap